"> Nhận Xét Khách Hàng - Loving Homestay Đà Nẵng

Nhận Xét Khách Hàng

Nhận xét của khách hàng về Loving Homestay

Nguyễn Thanh Tâm

Đến Đà Nẵng điều mà tôi cảm thấy đúng đắn nhất đó chính là lựa chọn Lovinghomestay, kì nghỉ của tôi trở nên trọn vẹn khi gặp ngay những người bạn ở đây, từ chủ nhà cho đến nhân viên lễ tân, mọi người rất nhiệt tình và thân thiện. Ngoài ra phòng sạch sẽ, không gian cũng yên tĩnh, xếp trên thang điểm 10 thì Loving xứng đáng được hơn thế nữa 11/10 nhá.

Phạm Hoài Như

Đà Nẵng nhẹ nhàng và hiền lành như con người tại đây vậy
Thật cảm ơn anh chị đã tạo mọi điều kiện thoải mái nhất cho tụi em. Làm em cứ tưởng đang ở nhà mình haha. Phòng rất sạch sẽ và gọn gàng. Anh chị rất rất vui vẻ mà còn thân thiện nữa chứ hướng dẫn nhiệt tình chỗ ăn uống, chỗ chơi bao rẻ nữa, còn có cả sân thượng để nấu nướng ngoài trời chứ.

Phạm Yến

Homestay miễn chê, không gian nhà thoáng, đẹp lung linh thích hợp cho các tín đồ hay “seo fi”phòng ở sạch sẽ có điều hoà, có bếp tự nấu ăn, xe đạp cũng free, à à thích nhà có máy giặt thường đi du lịch ở chỗ khác là bỏ tiền ra giặt đồ nhưng ở đây giặt miễn phí rồi mà còn thân thiện nữa, đi chơi quá quên phơi đồ thì cũng được chủ nhà phơi hộ luôn ạ tận tình hết sức